ท้อง29สัปดาห์

ขอสอบถามทีค่ะว่า พอดีหนูท้องได้29สัปดาห์ แล้วหยุดกินยาหมอไปอาทิตย์กว่าๆจะมีผลต่อลูกไหมคะ พอดีหนูกินแล้วรู้สึกอาเจียนตลอดเวลา รู้สึกกินแล้วหายใจไม่ค่อยออก หายใจไม่ทั่วท้องเท่าไหร่ค่ะ แม่ๆมีวิธีอะไรแนะนำไหมคะ

2 ตอบกลับ

ลองทานหลังอาหารทันทีดูนะคะ เผื่อลดอาการได้คะ