สิทธิในการเลี้ยงดูจะตกเป็นของใคร

อยากสอบถามถ้าลูกออกมาแล้วแล้วพ่อ จดรับรองบุตร ลูกใช้นามสกุลของพ่อ ?ถ้าเลิกกัน?ลูกจะตกเป็นกรรมสิทธิ์ในการได้เลี้ยงดูของใครหรอค่ะ..... ปล... แม่กับพ่อไม่ได้จดทะเบียนสมรสกันค่ะ

11 ตอบกลับ

ของแม่คะ

5y ago

ขอบคุณนะค่ะสบายใจขึ้นมาหน่อยค่ะ