ให้นมลูกกินน้ำอัดลมได้ไหม

อยากสอบถามค่ะว่าพึ่งคลอดลูกได้6วัน คลอดเองนะคะ แล้วให้นมลูกอยู่กินน้ำอัดลมได้ไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก

ให้นมลูกกินน้ำอัดลมได้ไหม
23 ตอบกลับ

ไม่รุ้กับเรื่องเลยค่ะ แต่ไม่เคยทานค่ะ บำรุงน้ำนมกินแกงหัวปลีนะค่ะ

หมอไม่แนะนำให้กินน้ำอัดลม ชา กาแฟ อดทนเพื่อลูกคะกินเปล่าไปก่อน

ไม่แนะนำจ้า อย่าพึ่งดีกว่าค่ะแม่ ให้ลูกโตกว่านี้ก่อนจ้า

เราจิบแค่หายอยากค่ะ ขวดละ10-15บาท ขวดเดียวกินเป็นอาทิตย์

กินได้ค่ะ พอให้ชื่นใจ แม่แฮปปี้นมไหลเป็นสายแน่นอน

อย่าพึ่งกินดีกว่าค่ะ เดี๋ยวท้องจะไม่ลงนะคะแม่

รอให้ลูกเลิกนมเเม่ก่อนนะค่ะค่อยทาน

ช่วงแรกอยู่ กินพอหายอยากไปก่อนนะคะ

บ้านนี้ทานตอนลูกได้1เดือนค่ะ

ได้ค่ะ เราก้อกิน สันละ1กป.ค่ะ