ฉีดวัคซีนลูกต้องฉีดที่คลินิกเดิมตลอดไหม

อยากสอบถามค่ะวัคซีน2เดือน 4เดือน6เดือนเราต่องพาลูกหปฉีดที่เดิมมั้ยคะ ตอนแรกลูกฉีดที่คลินิก แต่ไปยื่นเรื่องกับอบต.มาเข็มถัดไปฉีดที่อนามัย จะเป็นไรมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ฉีดได้ค่ะแม่ ไม่ต้องฉีดที่เดิมก็ได้

3y ago

ขอบคุณมากเลยค่ะ 🥰