สอบถาม

อยากสอบถามค่ะตอนนี้เราได้ 33w แล้วท้องแข็งเป็นระยะๆ แล้วปวดตรงท้องน้อย ปวดแบบหน่วงๆค่ะ อยากรู้ว่าเป็นอันตรายต่อเด็กมั้ยค่ะ ใครเคยเป็นมั้ยค้ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าท้องแข็งบ่อยเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดได้ค่ะแนะนำปรึกษา​แพทย์​ค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ