แม่ท้องเป็นภูมิแพ้

อยากสอบถามค่ะ แม่ๆ คนไหนเป็นภูมิแพ้มาก่อนแล้ว พอมีน้อง อาการแย่ลง ยาก็ไม่กล้ากิน ที่เม็ดสีขาววงรีๆ ตอนนี้คันหนัก นอนไม่ได้ มา2 วัน ใครมียาตัวไหนแนะนำ ที่กินได้บ้างคะ (ขอแบบหมอแนะนำให้นะคะ พอดีพื้นที่ที่อยู่ไม่มีหมอโรคภูมิแพ้ค่ะ)

1 ตอบกลับ

ปรึกษาคุณหมอเลยค่ะ แต่บ้านนี้ตอนท้องก็กินจนคลอดเหมือนกันค่ะ