อยากสอบถามค่ะ!!! เมื่อเดือนที่ผ่านมา กลับมาทำธุระที่ ตจว.บ้านเกิดวางแผนไว้ว่า 2-3 วันจะกลับเลยไม่ได้เอาสมุดสีชมพูมาด้วยค่ะ แต่วันจะกลับ ภูเก็ตเขาปิดไม่ให้เข้า-ออกเลยกลับไม่ได้ค่ะ แล้วเดือนนี้ต้องไปหาหมอด้วยค่ะ จะทำไงดีคะ ตอนนี้กังวลมากเลยค่ะ? แต่ตอนฝากครรภ์ คือฝากที่ โรงพยาบาล ตจว.ที่บ้านเกิดค่ะ!!!

1 ตอบกลับ

แม่ลองไปปรึกษาที่ รพ.ดูค่ะแจ้งรายละเอียดทั้งหมดให้พยาบาลฟัง