ไอแห้งๆ คันคอตอนกลางคืน

อยากสอบถามค่ะ เขาตั้งครรภ์ได้28 สัปดาห์แล้ว เขามีอาการไอตอนกลางคืน ซึ่งไอแต่ละทีทรมานมากค่ะ แม่ๆบ้านไหนพอมีวิธีทำให้อาการไอดีขึ้นบ้างไหมค่ะ แนะนำหน่อยค่ะ ตอนนี้คือไม่ไหวแล้วจริงๆ ดื่มน้ำอุ่น ก็ยังไม่ดีขึ้นเลยไปหาหมอ หมอก็บอกว่าไม่สามารถจ่ายยาให้ได้เพราะเราตั้งครรภ์อยู่##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

กินมะขามป้อมค่ะ จะดีขึ้นทำให้คอชุ่มชื่นด้วย

2y ago

จะลองกินดูนะค่ะ ขอบคุณค่ะ