คลอดก่อน คลอดหลัง วันครบกำหนดคลอด

อยากสอบถามค่ะ มีหลายคนคลอดไม่ตรงวันกำหนดคลอด แล้วถ้าเป็นแบบนั้นครบกำหนดคลอดแต่ไม่มีวี่เเววจะคลอด ต้องไปหาหมอหรือรอจนกว่าจะเจ็บท้องคลอดคะ

1 ตอบกลับ

ต้องไปหาหมอค่ะ ให้หมอกระตุ้นปากมดลูก+เร่งคลอดถ้าเลยกำหนดคลอดไปนานไม่มีวี่เเววจะออกหมอจะให่ผ่าค่ะเเม่