โรคซึมเศร้า

อยากสอบถามค่ะ มีคุณแม่ท่านไหนที่เป็นโรคซึมเศร้าแล้วเลี้ยงลูกเองคนเดียว 24ชม.ไหมค่ะ จัดการและควบคุมอารมณ์ยังไงกันบ้างค่ะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

2 ตอบกลับ

ไปหาหมอจิตแพทย์ดีกว่าค่ะทางนี้หลังคลอดมาก็เจอแต่เรื่องกระทบจิตใจหนักหนาสาหัสไปหมดจนรู้สึกได้เลยว่าตัวเองผิดปกติไปเดี๋ยวถ้าเราควบคุมอารมณ์ความคิดตัวเองไม่ได้จะส่งผลไปถึงเด็กได้นะเด็กเขาจะรับรู้ความเครียดของแม่ไม่ต่างจากตอนอยู่ในท้องเลย

4mo ago

ไปหาหมออยู่ค่ะ กินยารักษาอยู่ค่ะ แต่บางครั้งก็มีอาการ