แม่ท้อง

อยากสอบถามค่ะ. ตอนนี้ท้องได้ 38 week แล้ว กำหนดคลอด วันที่22 นี้. แต่วันนี้รู้สึกปวดเบาๆรู้สึกเหมือนอยากจะเบ่ง. อยากสอบถามว่า ต้องไปโรงพยาบาลมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

ท้อง28w คลอดเดือนไหนคะแม่ อ่านแล้วเป็นงงๆ

5y ago

ว่าแล้ว อ่านแล้วเป็นงงๆ😆😆