เลือดออกขณะตั้งครรภ์

อยากสอบถามคุณแม่ๆค่ะ คือตอนยี้ตั้งครรภ์ได้ ประมาณ 8 สป. คือเมื่อเช้าตีห้ากว่าๆลุกเข้าห้องน้ำ แต่ว่ามีเลือดไหลออกมาด้วยไม่มาก เป็นเมือกและเป็นก้อนเลือดเล็กๆ อยากทราบว่าคือเลือดอะไรหรอคะ ขออภัยถ้ารูปภาพไม่น่าดูค่ะ

เลือดออกขณะตั้งครรภ์
28 ตอบกลับ

ไปหาหมอเลยค่ะ บ้านนี้มีเลือดออกไปหาหมอ หัวใจน้องไม่เต้นแร้ว สรุปเสียน้องเรยค่ะ

6y ago

บ้านนี้ พอซาวว่าหัวใจน้องไม่เต้น. หมอก็แอดมิน งดน้ำงดอาหารเลยค่ะ. อีกวันก็ขูดมดลุกเลย. เสียใจด้วยน่ะค่ะ

อะไรกันทำไมเอาโพส1ปีที่แล้วมาโพสซ้ำอีก งงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงง

เราท้องได้7เดือนเลือดออกเหมือนกันไปหาหมอสองครั้งแล้วไปเป็นไรรีบไปหาหมอด่วน

หาหมอเลยคะอย่ารอให้ออกเยอะเราก้เคยแท้งเลือดออกแบบนี้เหมือนกัน

6y ago

อ่ะค่ะ หาหมอมาแล้วค่ะ นัดซาวด์อีกสอง สป. ค่ะ ถ้าไม่ดจอเด็ก หมอก็จะขูดค่ะ ขอบคุณนะคะ

ไปหาหมอเลยค่ะ เคยเป็นแบบนี้เหมือนกัน หมอฉีดยากันแท้งให้

เป็นลิ่มเลย ไปหาหมอยังคะแม่ เสี่ยงแท้งคุกคามนะ

เราเลยเป็นนะค่ะถามหมอแล้วเค้าบอกว่ารกต่ำค่ะ

แท้งคุกคามหรือเปล่าค่ะ. ลองไปพบหมอดีกว่าค่ะ

6y ago

ไปมาแล้วค่ะ อีกสอง สป. นัดอีกทีค่ะ

รีบไปหาหมอนะคะ เป็นไปได้พยายามนอนนิ่งๆค่ะ

6y ago

ขอบคุณนะคะ หาหมอมาแล้วค่ะ

ประจำเดือนขาดกี่วันถึงรู้ว่าท้องค่ะ

6y ago

กินยาคุมมา8ปี ปล่อยมา11เดือน แล้วมีสิทธิ์มดลูกแห้งได้ไหมคร่