เลือดออกขณะตั้งครรภ์

อยากสอบถามคุณแม่ๆค่ะ คือตอนยี้ตั้งครรภ์ได้ ประมาณ 8 สป. คือเมื่อเช้าตีห้ากว่าๆลุกเข้าห้องน้ำ แต่ว่ามีเลือดไหลออกมาด้วยไม่มาก เป็นเมือกและเป็นก้อนเลือดเล็กๆ อยากทราบว่าคือเลือดอะไรหรอคะ ขออภัยถ้ารูปภาพไม่น่าดูค่ะ

เลือดออกขณะตั้งครรภ์
28 ตอบกลับ

ไปหาหมอค่ะเป็นอะไรได้รักษาทันค่ะ

6y ago

อย่าเคลียดนะค่ะ

แท้งคุกคามคะ หาหมอด่วน

หาหมอเลยคะ ด่วนๆเลย

พบหมอด่วนเลยค่ะ

ไปหาหมอเลยค่ะ

ไปหาหมอด่วนค่ะ

หาหมอนะคะ

หาหมอค่ะ