สอบถามเรื่องยาธาตุเหล็ก

อยากสอบถามคุณแม่บ้านไหน ที่พึ่งตั้งครรภ์ คุณหมอได้ให้ยาตัวนี้มาทานมั้ยคะ พอดีเมื่อวานไปหาหมออีกท่านนึงมา หมอบอกยังไม่จำเป็นต้องทานค่ะ

สอบถามเรื่องยาธาตุเหล็ก
17 ตอบกลับ

บ้านนี้คุณหมอให้ทานหลัง 12w เป็นต้นมาเลยค่ะ

เราทานตัวนี้ตั้งแต่12Wจนถึงตอนนี้28Wแล้วค่ะ

บ้านนี้หมอให้ทานตัวนี้ตั้งแต่แรกเลยค่ะ

ได้ทานตั้งแต่ท้องได้5สัปดาเลยค่ะ

ธาตุเหล้กจำเป้นนะแม่

กินยาตัวนี้ ตอน15week ค่ะ

ทานตั้งแต่ฝากครรภ์​