อยากสอบถาม

อยากสอบถามคุณแม่ที่ใช้สิทธิประกันสังคมมาตรา39 ฝากท้องที่โรงพยาบาลรัฐต้องเสียค่าใช้จ่ายอะไรไหมคะเวลาไปหาหมอ

3 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้สิทธิ์ประกันสังคม 39 ฝากท้องที่โรงบาลรัฐท้อง2แล้วคะไม่เสียนะคะมีแค่ค่าคลอดที่จ่ายก่อนค่อยเบิกทีหลังคะ