สอบถามคะ

อยากสอบถามคะ เรามาธุระต่างจังหวัดแล้วต้องปั๊มนมทิ้งด้วยที่ปั๊มนมทิ้ง แต่เมื่อดูที่น้ำนม เหมือนมีเลือดออกผสมลงในน้ำนม พอดูที่เต้า ปรากฏว่า เลือดออกพร้อมกับน้ำนม จะเป็นอันตรายอะไรมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ปั้มแรงไปหรือเปล่าค่ะแม่ ลองปรับความแรงดูค่ะ