อยากสอบถามคนที่รู้ค่ะ คือเราไปลงทะเบียนว่างงานเอาไว้

อยากสอบถามคนที่รู้ค่ะ คือเราไปลงทะเบียนว่างงานเอาไว้ แล้วทางเว็บไซต์ระบุว่าอนุมัติเงินแล้ว แต่เราได้แค่ 150บาท ซึ่งฐานเงินเดือนเราอยู่ที่ 9500 ทั้งที่เขาบอกว่าได้ร้อยละ30ของเงินเดือน ก็ประมาณ 2000กว่าบาท แต่ ทำไมถึงได้แค่นี้คะ ถ้าใครรู้ช่วยตอบทีค่ะ ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปลงทันเวลาที่กำหนดไหมคะ ถ้าลงช้า เขาก็จะหักเงินออก แล้วจะคงเหลือแค่ส่วนที่ได้รับแค่เพียงในช่วงระยะเวลาที่ลงได้ทันเวลาค่ะ

4y ago

อันนี้จำไม่ได้แล้วค่ะแม่ แม่ลองโทรไปถามที่ สนง. จัดหางานที่ลงทะเบียนไว้นะคะ