อยากสอบถาม ลูกชายอายุ 3เดือน8วัน กลางวันไม่ค่อยนอนนิดหน่อยก้สะดุ้งตื่น 5นาที10นาทีตื่น มีวิธีไหนทำให้นอนนานบ้างค่ะ แต่พอเวลากลางคืน เค้าจะนอน 1ทุ่ม ตื่นมากินนมอีกทีตี2 นอนต่อ ตื่นกินอีกทีตี 5 แล้วก้ตื่น 9โมงเช้าเลยค่ะ

Post image
1 ตอบกลับ

ปกตินะคะ เด็กบ้านนี้ก็เป็นแบบน้งเลย

2y ago

ค่ะ 😔เราก้อยากให้เค้าพักผ่อน จะได้มีพัฒการที่ดี