หน้าเป็นสิวดำเกี่ยวกับได้ลูกชายใช่ไหมค่ะ

อยากสอบค่ะ

26 ตอบกลับ

ขอยืนยันว่าไม่จริงค่ะแม่ เราสิวขึ้นเยอะมาก แต่เราได้ลูกสาวค่ะ

ไม่เกี่ยวนะคะ บ้านนี้หน้าขาวใส ไม่โทรม ทีมลูกชายค่ะ🤣

บ้านนี้หน้าใส มีแต่คนว่าได้ลูกสาว จริงๆแล้วชายจ้า

บ้านนี้ช่วงไตรมาสแรกสิวเห่อหนักมาก ได้ลูกสาวค่ะ

ไม่เกี่ยวค่ะ เราได้ลูกชายสิวไม่ขึ้นสักเม็ด 😂

รู้เพศได้แค่สองวิธีครับ ตรวจนิฟ กับตรวจซาวน์

ไม่ค่ะ ลูกชาย2คน ตอนท้องหน้าใสทั้ง2ท้องค่ะ

ไม่เกี่ยวจ้า ฮอร์โมนแต่ละคนไม่เหมือนกัน

อาการดังกล่าวไม่ได้บอกเพศเลยค่ะ

บ้านนี้ทั้งสิวหน้าดำผู้หญิงคะ😅