ผิดไปหมด

อยากร้องไห้ เราใช้ตังไม่ถึง200 บ.ทำไมต้อง ต้องมาบ่นด่าตลอด เราเหนื่อยเราหิวน่ะบางที กลางวันบ้างวันไม่ได้กินข้าว ต้องมารอกินตอนดึกกับสามีตลอด คนท้องไม่ได้สบายน่ะ ทำไม่ เข้าใจ เราหิวเเต่ไม่อยากอด สงสานลูกในท้อง เราอดได้เเต่ลูกจะต้องอิ่ม อยากกลับบ้าน เเต่สงสานลูกใกล้คลอดเเล้ว ?เงินหมดเพราะเราใช่มั้ย??

41 ตอบกลับ

เป็นเหมื่อนกันค่ะ สามีบ่นใช้ตังเยอะ งานไม่ได้ทำ อยากกินโน้น อยากกินนี้ เขาบ่นตลอดเลย มีหลายครั้งก็คิดอยากกลับไปอยู่บ้านตัวเอง แต่สามีก็บอกเสมอว่า "เราอยู่ด้วยกันตั้งนาน ลำบากมาด้วยกัน จะทำอะไรแค่ประหยัดลงบ่างก็พอ " จากนั้นเขาไม่ได้ห้ามนะ กินปกติ แต่ลดลง เอาที่แบบว่าอยากกินจิงๆๆ