แพ้ท้อง

อยากรู้แม่แพ้ท้องกันกี่เดือนคะ ท้องมา16วีค แล้ว ไม่มีทีท่าจะเบาลงเลยคะ??? ท้องสองแล้วคะ ท้องแรกไม่แพ้เลย ได้ ผช ท้องนี้แพ้สุดเวียนหัวทั้งวัน หมอบอก น่าจะ ผญ ?

47 ตอบกลับ

ท้องแรกผู้หญิง ไม่แพ้เลยสักนิดค่า ตอนนี้ท้องสองยังไม่ทราบเพศ เริ่มแพ้ 9W รู้สึกพะอืดพะอมตลอด กินอะไรไม่ลงเลย