แม่ๆคะถ้าอยากรู้เพศลูกต้องอัลตร้าซาวด์ต่างหากหรือหมอต้องบอกอยู่แล้วคะ

อยากรู้เพศลูกต้องอัลตร้าซาวด์ต่างหากหรือหมอต้องบอกอยู่แล้วคะ

1 ตอบกลับ

เดี๋ยวประมาณ 4 เดือน(ถ้ารพ.รัฐ.ไม่แน่ใจ) โดยปกติคุณหมอจะซาวด์ดูพัฒนาการของเด็กอยู่แล้ว แล้วสามารถถามได้เลยค่ะ ว่า "ลูกเราเพศอะไร "

5y ago

อ่อจ้าขอบคุณนะคะ ฝากโรงพยาบาลรัฐค่ะเดี๋ยวจะลองถามหมอดูค่ะ