อยากรู้ว่าตอนเย็นแม่ๆอาบน้ำกันกี่โมงค่ะ

อยากรู้เพราะเห็นคนแก่เค้าให้อาบตอนก่อนตะวันตกดิน

50 ตอบกลับ

บ้านนี้เที่ยงคืน ตี1บ้าง ทำงานแต่จะเอาคำโบราณเหมือนเมื่อก่อนก็ไม่ใช่ เชื่อเป็นบ้างเรื่อง เมื่อก่อนกับปัจจุบันมันไม่เหมือนกัน