อยากรู้ว่าตอนเย็นแม่ๆอาบน้ำกันกี่โมงค่ะ

อยากรู้เพราะเห็นคนแก่เค้าให้อาบตอนก่อนตะวันตกดิน

50 ตอบกลับ

บ้านนี้อาบมืดตลอด แต่แม่บอกคนโบราณบอกว่าคนท้องอาบน้ำมืดๆดึกๆไม่ดีค่ะ เขาบอกน้ำคร่ำจะเยอะหรืออะไรนี่แหละค่ะ โดนบ่นตลอด