อยากรู้ว่าตอนเย็นแม่ๆอาบน้ำกันกี่โมงค่ะ

อยากรู้เพราะเห็นคนแก่เค้าให้อาบตอนก่อนตะวันตกดิน

50 ตอบกลับ

5โมงเย็นค่ะกำลังดี เพราะคนแก่เขาถือค่ะ เพราะตอนตะวันตกดิน มีสิ่งที่เรามองไม่เห็นออกหากินค่ะ ถ้าอาบดึกมากๆหาของป้องกันตัวไว้ก็ดีนะค่ะ