อยากรู้ว่าตอนเย็นแม่ๆอาบน้ำกันกี่โมงค่ะ

อยากรู้เพราะเห็นคนแก่เค้าให้อาบตอนก่อนตะวันตกดิน

50 ตอบกลับ

ปกติตี 1 กว่าๆค่ะ ถ้าวันไหนเผลอหลับก่อน ก็ตื่นมาค่อยอาบ ประมาณตี 3-4 บ้านนี้เลิกงานดึกค่ะ กว่าจะเข้าบ้านก็ 3 ทุ่มละ ขี้เกียจขยับตัว ก่อนท้องเป็นคนนอนดึกอยู่แล้วด้วย