อยากรู้ว่าตอนเย็นแม่ๆอาบน้ำกันกี่โมงค่ะ

อยากรู้เพราะเห็นคนแก่เค้าให้อาบตอนก่อนตะวันตกดิน

50 ตอบกลับ

คนแก่ให้อาบก่อนตะวันตกดินเพราะสมัยก่อนไม่ทีห้องน้ำป่ะคะ แล้วถ้ามืดมันอันตรายค่ะ ส่วนตัวเราอาบน้ำตามสะดวกแต่ละวัน เร็วสุด 5 โมงเย็น ดึกสุด 4-5 ทุ่มเลยค่ะ