อยากมีลูก แล้วมีอาการคัดเต้า

อยากรู้อาการคัดเต้า ของแม่ตั้งครรภ์เป็นยังไง จะเจ็บบริเวณหัวนม แบบไหน ปวดนานไหม ตอนนี้ ปจด ขาดไป 2 วัน แต่ยังไม่ได้ตรวจตั้งครรภ์

1 ตอบกลับ

อาการเหมือนกันเลยคะ แต่ยังไม่กล้าตรวจ กลัวไม่สมหวัง เพราะผิดหวังมาหลายเดือนแล้ว🥺

2y ago

ลองตรวจดูนะคะ เค้าพึ่งตรวจขึ้น2ขีดเข้มเลย เมนจาดแค่2 วันเอง☺️