สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

อยากรู้อาการของคนแท้งหน่อยค่ะ มีอาการยังไงบ้างคะ เลือดออกเยอะมั้ย ออกลักษณะไหนกันบ้างคะ พอดีมีภาวะแท้งคุกคามค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

8 ตอบกลับ

จากประสบการณ์เคยแท้งคนแรกเลือดออกเยอะมากมีก้อนเลือดก้คือตัวน้องแล้วก้ปวดท้องเหมือนประจำเดือนทรมานสุดๆค่ะ