ขอถามแม่ๆทุกคนหน่อยค่ะ

อยากรู้อะค่ะ ถ้าเราฝากครรภ์ที่ รพบ. รัฐบาลเราสามารถเลือก คลอดเองหรือผ่าได้ไหมค่ะ แล้วเสียค่าใช้จ่ายอย่างไรบ้าง แต่เรามีสิทธิ์ จ่ายตรงอะค่ะ

4 ตอบกลับ

เลือกไม่ได้ค่ะ ยกเว้นมีภาวะที่ต้องได้ผ่า แต่ถ้าอยากเลือกต้องฝากพิเศษค่ะ