อยากทราบว่าท้องคนที่2มีอาการอะไรบ้างและท้อง2ใหญ่เพราะอะไร

อยากรู้อะคะว่าท้อง2มีอาการไงบ้างและใหญ่เพราะอะไรคะคือบ้านนี้ท้องใหญ่ไขมันก็เยอะอ้วนขึ้นมากเรยคะ

1 ตอบกลับ

มันก้เรื่องธรรมดานะคะที่จะใหญ่เพราะมันได้ขยายตัวมาตั้งเเต่ท้องเเรกแร้วคะ อาการก้เหมือนคนท้องทั่วไปแหละคะ บ้านนี้ก้ท้องไม่ใหญ่มากหรอกคะ ท้องสองเหมือนกัน มันเเร้วเเต่ท้องด้วยนะแม่ว่าหนาหรือบาง ท้องหนาก้ใหญ่ท้องบางก้เล็กธรรมดา อย่าโฟกัสที่ตัวเเม่คะ โฟกัสที่ลูกดีกว่าว่าน้ำหนักตามเกณต์มั้ยดิ้นดีหรือป่าวเนาะ