บำรุงผิวหน้า

อยากรู้ว่าแม่ๆใช้อะไรบำรุงผิวหน้าบ้างคะ มีตัวไหนใช้ได้ ตัวไหนห้ามแตะ แนะนำบ้างไหมคะ

1 ตอบกลับ

ปล่อยเลยค่ะ หน้าพัง สิวขึ้น แต่หมอไม่ยอมให้ทาสักอย่าง ที่แน่ๆคือห้ามทาที่มีส่วนผสมของวิตามินเอค่ะ ทางที่ดี ไม่ทาอะไรเลยดีกว่าค่ะ บางตัวมีผลต่อเด็กในครรภ์ได้ค่ะ

4y ago

แงงงง ขอบคุณมากๆเลยนะคะ