สอบถามแม่ๆหิวเยอะๆช่วงกี่เดือนคะ

อยากรู้ว่าแม่จะรู้สึกหิวเยอะๆมากๆช่วงเดือนไหน และน้ำหนักขึ้นกันกี่โลบ้างคะ

42 ตอบกลับ

ช่วงจากเดือนที่ 5 ค่ะ รู้สึกหิวบ่อยมาก น้ำหนักขึ้นสัปดาห์ละไม่มาก แต่ขึ้นเรื่อยๆค่ะ

บ้านนี้ ตั้งแต่เริ่มท้อง จนถึง 7 เดือนค่ะ หลังจากนั้น กินอะไรหน่อย ก็เริ่มจุกๆ

หลัง4เดือนหายแพ้ จะหิวบ่อยค่ะ แต่ก้กินได้ทีละไม่มาก ไม่งั้นพุงแตกแน่นเรย

6เดือนกว่าค่ะเริ่มหิวบ่อยมาก ท้องเริ่มขยายมากด้วย น้ำหนักขึ้นมา3โลค่ะ

บ้านนี้หิวบ่อยตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยค่ะ ตอนนี้4เดือนขึ้นเดือนละ1กก.ค่ะ

พึ่งเริ่มหิวบ่อยๆ ตอน8-9 เดือนจ้าส่วนตัวน้า บางคนหิวตอน4-5เดือนก็มีจ้า

ใกล้คลอดค้ะ และก้อหลังคลอดตอนเลี้ยงลูกถ้าไห้นมเองด้วยยิ่งหิวค้ะ

หลังจากหายแพ้ท้องช่วง4,5 เดือน ค่ะกินเป็นปอบเลย วาปมา12 โล

บ้านนี้ไตรมาส2ค่ะที่รู้สึกหิวมากๆหิวทั้งวันทั้งคืน😆

7เดือนค่ะ หิวบ่อย แต่กินได้ไม่เยอาะ ลืมตา มาก็หิวเลย