ถามเเม่หน่อยค่ะ อยากรู้เกี่ยวกับการกินน้ำตาล

อยากรู้ว่าเราไม่ได้เป็นเบาหวาน หมอไม่ได้จ่ายน้ำตาลให้ เเต่คนจ่ายยา เขาเอาให้เรากินไป (อันนี้เป็นความผิดพลาดของคนจ่ายยา)ครั้งเเรกไม่ผ่านค่ะ พอกินครั้งที่2ผ่าน อายุครรภ์เราเเค่เดือนกว่า จะมีผลอะไรต่อเด็กมั้ยค่ะ หมอบอกว่า ถ้าอายุครรภ์ครบ24wก็อาจได้กินอีก

1 ตอบกลับ

ไม่มีผลต่อเด็กค่ะ เรากินตอน 10 วีค และ 24 วีคค่ะ ตอน 10 วีคไม่เป็นเบาหวาน แต่ตอน 24 วีคไม่ผ่านค่ะ เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์