ท้องได้ 38w แล้วค่ะ อยากสอบถามแม่ๆเรื่องเจ็บใต้ราวนม

อยากรู้ว่าอาการเจ็บใต้ราวนม รู้สึกเจ็บร้าวในซี่โครงนี่ปกติไหมคะ ? ถามหมอแล้วหมอก็บอกปกติแต่เราเจ็บมากไม่ว่าจะยืนเดินนั่งหายใจเข้าออกก็เจ็บตลอด พอไปข้างนอกต้องใส่บาร์เราก็ใส่บาร์สำหรับคนท้องตลอดแต่ก็ยังเจ็บ

1 ตอบกลับ

ปรกติค่ะ เพราะมดลูกลอยขึ้นมาเบียดกระบังลม หน้าอกแม่ ค่ะ