ขอสอบถามแม่ๆค่ะ

อยากรู้ว่าอยู่กันครบ3คน หรืออยู่แบบคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว ดีกว่ากันค่ะ พอดีมีปัญหากับสามีค่ะ

2 ตอบกลับ

เราตัดสินใจให้แม่ไม่ได้หรอกคะ..เราไม่รู้ว่าปัญหามันคืออะไร..ความอดทนและความรู้สึกก็ไม่เหมือนกัน..แต่จะพูดว่าปัญหานั้นแก้ได้ไหม..คุยกันตกลงกันเพื่อลูก..แต่ถ้ามันแก่ไม่ได้เกินจะทน อยู่แล้วลูกเสี่ยงอันตรายจากพ่อเขา..ก็แยกดีกว่าคะ..ลองคิดดูดีๆนะคะ