ตั้งครรภ์

อยากรู้ว่าหนูตั้งครรภ์ตั้งแต่ตอนไหนค่ะ คือหนูจำประจำเดือนไม่ได้ แต่เดือน ธ.ค. ไม่มาค่ะ พอไปตรวจที่ รพ.วันที่ 28 ม.ค.คุณหมอซาวได้ 6 w 1 d ค่ะ อยากรู้ว่าหนูเริ่มตั้งครรภ์เดือนไหนค่ะ

1 ตอบกลับ

ธันวาค่ะ ช่วงประจำเดือนไม่มา

6y ago

คือเดือน พ.ย.เป็นครั้งสุดท้ายของการล้างหน้าเด็กใช่ไหมค่ะ