ฟฤติกรรม

อยากรู้ว่าลูก 2ปี5เดือน มีพฤติกรรมแบบ เอาแต่ใจ,ชอบใช้ความรุนแรง, ดื้อ,เล่นทั้งวัน อยากรุ่ว่าเค้าเป็นอะไรบ้าง

1 ตอบกลับ

เป็นคำตอบที่ยากนะแม่ นอกจากคนในครอบครัวเท่านั้นที่จะเข้าใจ แต่เด็กวัยนี้กำลังซนเป็นเรื่องปกติ ค่อยๆสอนกันจ้า