ยาเร่งคลอด

อยากรู้ว่ายาเร่งคลอดเจ็บแบบทรมานเหมือนที่ใครๆว่ากันไหม มีใครเคยโดนเร่งคลอดบ้างคะเป็นไงบ้าง หมอนัดจันทร์นี้แล้วน่าจะโดนเร่งคลอดเหมือนกันเพราะจะถึงกำหนดแล้ว😂

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ 40+3 ค่ะ หมอให้เรื่องจะเร่งคลอดหรือผ่า หมอแจ้งไว้เลยเร่งคลอดเจ็บ เจ็บมากกว่าการเจ็บธรรมชาติเป็นเท่า หมอบอกหมอไม่โกหกหรอกว่าไม่เจ็บเพราะโกหกไม่ช่วยให้แม่เจ็บน้อยลง บางคนทนไม่ไหวขอผ่ากลางทางยังเร่งคลอดไม่สุด อันนี้ฟังจากหมอนะแม่ หมอบอกว่าโดนเร่งคลอดต้องทนให้สุด สู้ๆ