ตอนนี้ตั้งครรถ์ได้ 17 สัปดาห์แล้วลูกยังไม่ดิ้นหรือตอดเลย

อยากรู้ว่ายังปกติใช่ไมค่ะ เพราะสอบถามเพื่อนๆกันมา บางคนท้องอายุครรถ์เท่ากันแต่ดิ้นแล้ว #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

21 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่รู้สึกว่าตอดเลย แต่ 21+6 วีค รู้สึกว่าแล้วว่าดิ้นค่ะ