ตอนนี้ตั้งครรถ์ได้ 17 สัปดาห์แล้วลูกยังไม่ดิ้นหรือตอดเลย

อยากรู้ว่ายังปกติใช่ไมค่ะ เพราะสอบถามเพื่อนๆกันมา บางคนท้องอายุครรถ์เท่ากันแต่ดิ้นแล้ว #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

21 ตอบกลับ

ขนาดเราท้องสองลูกดิ้นตอน 20-21w เลยค่ะคุณแม่ใจเย็นๆ นะค่ะ

บ้านนี้16วิค4วัน​ดิ้นแร้วค่ะ​ แต่ดิ้นเบาๆ #ท้องสองค่ะ

ปกติค่ะบ้านนี้ 20w พึ่งตอดเองค่ะใจเย็นๆน่ะค่ะคุณแม่

ทางนี้27 สีปดาห์แล้วยังไม่ดิ้นเลย

22-24สัปดาห์นู้นค่ะแม่ ค่อยว่ากัน

อันนี้มารู้สึก ชัดๆตอน 5 เดือน

ใจเย็นๆจ้าแม่ บ้านนี้18wk. ค่ะ

ต้อง20+ถึงจะรู้สึกค่ะ

น้องดิ้นตอน20สัปดา

บ้านนี้เริ่ม 20w ค่ะ