นุ้ตั้งครรภ์ได้2เดือนกว่าแต่มีเลือดออกค่ะ3วันแรกชื้อที่ตรวจครรภ์ขื้น2ขีดค่ะเลือดยังออกผ่านไป5วันไปหาหมอค่ะหมออัลตร้าซาวน์ดูน้องยังอยุ่ค่ะหัวใจเต้นปกติหมอฉีดยากันแท้งให้ยาบำรุงมาทานค่ะแต่เลือดยังม่หยุด

อยากรู้ว่ามีคุณแม่คนไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะตอนนี้เลือดออก20วันแล้วค่ะยังม่หยุดเลยกลัวมากเลยค่ะ??

2 ตอบกลับ

หมอฉีดยากันแท้งให้แล้ว นอนพักเยอะๆงดเดิน นอนไม่ต้องทำอะไรลุกแค่ตอนเข้าห้องน้ำ ทำแบบนี้จนเลือดหยุดไหลค่ะสู้ๆ