ตั้งครรภ์35+2 ฝันว่าคลอดลูกสาว ตัวดำมากๆ ความเป็นจริง ยังไม่รู้เพศน้องเลยค่ะ

อยากรู้ว่าฝันแบบนี้เป็นลางไหม และจะเดาได้ไหมว่าน้องเพศอะไร ตอนนี่มีความกังวล เพราะเคยเสียลูกคนที่2ไป ขอประสบการณ์แม่ๆฝันว่าคลอดลูกหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

แค่ความฝันค่ะแม่ ที่แม่ฝันแบบนั้นน่าจะเกิดความกังวลอยู่แล้ว ทางนีัใกล้คลอด ฝันว่าตกเลือด หรือไม่ก็คลอดแล้วไม่ได้อุ้มลูกบ่อยมาก เพราะเกิดจากความกังวลลึกๆของเราค่ะ ทำใจให้สบายๆนะคะ