ผ่าคลอดบล็อคหลัง

อยากรู้ว่าผ่าคลอดบล็อคหลัง เมื่อไหร่แผลจะหายปวดค่ะ สามารถเริ่มทำงานเบาๆได้เมื่อไหร่ แม่ๆบ้านไหนมีประสบการณ์มาแชร์หน่อยคะ

1 ตอบกลับ

ของเรารู้สึกหายแสบแผลตอนประมาณ 1 อาทิตย์หลังคลอด แต่ก็สามารถอุ้มลูกอาบน้ำ ทำนู่นนี่ที่ไม่ได้หนักมากได้ เพราะหมอให้ขยับตัวบ่อยๆแผลจะได้ไม่เป็นพังผืดค่ะ