น้ำหนักตอนซาวด์

อยากรู้ว่าน้ำหนักตอนที่หมอซาวด์แม่นยำแค่ไหนคะ มีใครที่ลูกออกมาแล้วน้ำหนักตรงกับใบซาวด์มั้ยคะ หรือมาก หรือน้อยกว่า#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

7 ตอบกลับ

ซาวตอน35วีคนน.3018กรัม ผ่านมาเกือบ2อาทิดหมอบอกนน.น้องอาจเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ วันที่11หมอนัดไปเอาใบนอนรพ.ถึงจะได้ซาวอีกไม่รุ้จะหนักเท่าไหร่แล้วค่ะ