รูปอัลตร้าซาวน์

อยากรู้ว่าทำยังไงถึงจะได้รูปอัลตร้าซาวน์ค่ะ หมออัลตร้าซาวน์ให้แต่ไม่ให้รูปมาคืออะไร แฟนก็ถามตลอดว่าทำไมถึงไม่มีรูปอัลตร้าซาวน์เหมือนของคนอื่น บางทีเราก็อยากเก็บรูปไว้ดูอะค่ะ #ใครรู้ช่วยตอบหน่อยคะ หรือว่าต้องเสียเงินเข้าคลีนิกเอง

33 ตอบกลับ

โรงพยาบาลรัฐ ได้มาครั้งเดียว แต่ไปซาวที่คลินิคได้มาทุกครั้งจ้ะ ไปซาวที่คลินิกด้วยนะแม่ ถ่ายวิดีโอเก็บไว้ด้วยก็ได้จ้ะ