รูปอัลตร้าซาวน์

อยากรู้ว่าทำยังไงถึงจะได้รูปอัลตร้าซาวน์ค่ะ หมออัลตร้าซาวน์ให้แต่ไม่ให้รูปมาคืออะไร แฟนก็ถามตลอดว่าทำไมถึงไม่มีรูปอัลตร้าซาวน์เหมือนของคนอื่น บางทีเราก็อยากเก็บรูปไว้ดูอะค่ะ #ใครรู้ช่วยตอบหน่อยคะ หรือว่าต้องเสียเงินเข้าคลีนิกเอง

33 ตอบกลับ

ไป รพ ไม่ให้จ้าเคยฟลุ้คทีนึงทุกทีหมอปริ้นมาใบนึงตอนนั้นมันออกมาสองใบหมอเลยให้มา ตอนนั้นน้อง10วีค ในรูปไปซาวที่คลินิคจ้าหมอที่ รพ แนะนำ