สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ

อยากรู้ว่าถ้าเราคลอดแล้ว เราสามารถเอาลูกอีกคนไปเลี้ยง ไปนอนกับแม่ที่โรงบาลได้ไม๊คะ ลูกได้ 2 ขวบ กว่า ลูกนอนกับแม่ได้คนเดียว ส่วนพ่อน้องนอนกรนดังมากตั้งแต่น้องคลอดมา แม่แยกห้องนอนมาตลอด ส่วนบ้านแฟนไม่มีใครสามารถช่วยเลี้ยงน้องได้เพราะมีแต่คนแก่และเขาไม่เคยช่วยเลี้ยง ส่วนบ้านแม่เรา อยู่ต่างจังหวัด ไม่ได้เอาฝาก เพราะน้องคงอยู่กับยายๆไม่ได้เพราะน้องติดแม่มาก แต่ถ้าเอามาเลี้ยงโรงบาลได้ เดี๋ยวจะมีเพื่อนไปช่วยเลี้ยง ช่วยดูแลค่ะ แม่จะไปคลอด #โรงบาลศริราช

สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ
2 ตอบกลับ

ุถ้าเป็นห้องพิเศษน่าจะได้นะคะแม่

4y ago

ขอบคุณค่ะ เช็คแล้ว ห้องพิเศษเอาไปนอนด้วยได้ค่ะ