สิบถามแม่ๆค่ะ

อยากรู้ว่าถ้าเรา30สัปดาแล้วจะโดนนัดไปหาหมอบ่อยไหมค่ะเพราะตอนนี้ฝากที่คลีนิคประมาณ32สัปดาจะได้ไปฝากต่อโรงบาลอะค่ะแต่โรงบาลไกลด้วยเลยอยากรู้ว่าจะโดนนัดบ่อยไหมค่ะกี่สัปดานัดทีนึงค่ะ

1 ตอบกลับ

เข้าไตรมาส3 หมอจะเริ่มนัด ทุก 2 อาทิตย์ค่ะ ถ้าใกล้ถึงกำหนดคลอดหมอจะนัดทุก 1 อาทิตย์ค่ะ