ลูกบ้านไหนชอบนอนกรนบ้างคะบ้านนี้ 7 เดือนนอนกรนทุกคืนเลยค่ะแล้วก็ชอบนอนหายใจเสียงครืดคราด😍พอจะหาย🥰.

อยากรู้ว่าจะมีวิธีไหนทำให้น้องหายได้ไหมคะ

1 ตอบกลับ

พาไปหาหมอค่ะ เด็กเกิน 3 เดือนต้องไม่หายใจครืดคราดหรือนอนกรนนะคะ